--> Skip to main content

Đăng ký tên miền .xyz miễn phí

Đăng ký tên miền .xyz miễn phí

Hiện tại có 2 cách để các bạn có thể sở hữu một tên miền .xyz miễn phí đó là đăng ký từ pop.co hoặc hostinger.vn

Trang pop.co hiện chỉ cho đăng ký tại Mĩ và Canada, các bạn có thể đổi địa chỉ IP bằng cách dùng Sock, Proxy hoặc VPN và tiến hành đăng ký bình thường. Trong bài viết này, tôi hướng dẫn đăng ký tên miền .xyz miễn phí tại trang Hostinger.

Đăng ký tên miền .XYZ miễn phí


Để đăng ký, các bạn nhấn vào đây!

Kéo xuống phần "Hãy gia nhập vào thế hệ tiếp theo của Internet", các bạn sẽ thấy một biểu mẫu đăng ký tài khoản. Nếu đã có sẵn tài khoản Hostinger thì các bạn nhấn vào nút Đăng nhập. Nếu không thì điền thông tin vào biểu mẫu và nhấn Đăng ký hoàn tất.

Sau khi nhấn Đăng ký thì các bạn cần truy cập vào tài khoản Email mà bạn nhập vào biểu mẫu để kích hoạt tài khoản bằng cách nhấn vào liên kết trong email.

Sau khi đã Đăng ký (hoặc Đăng nhập) thì các bạn sẽ được chuyển tới trang đăng ký tên miền.

Tại bước 1, hãy chọn một tên miền mà bạn muốn đăng ký.Ở bước 2, nhập thông tin của bạn vào phần "Thông tin Whois". Chú ý: thông tin này sẽ hiển thị công khai trên các máy chủ Whois. Thận trọng khi điền các thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn (như địa chỉ, số điện thoại,...).Cuối cùng, chỉ việc nhấn nút `Đặt hàng` trong bước 3 để hoàn tất việc đăng ký tên miền XYZ miễn phí!Bạn sẽ nhận được một email từ Hostinger thông báo về yêu cầu đăng ký tên miền mới.Chờ vài tiếng để Hostinger thực hiện xét duyệt yêu cầu và tiến hành đăng ký tên miền cho bạn.

Chúc thành công!

Share