Skip to main content

Microsft tặng Office 365 miễn phí cho sinh viên và giáo viên

Microsft tặng Office 365 miễn phí cho sinh viên và giáo viên
Microsft tặng Office 365 miễn phí cho sinh viên và giáo viên
Mới đây, Microsoft đã thông báo rằng họ đang mở rộng chương trình miễn phí Office 365 phục vụ cho sinh viên trên toàn thế giới. Tính năng này ban đầu là dành cho sinh viên và giáo viên của Mỹ kể từ năm 2013.Đây là một bước tiến quan trọng đối với Microsoft bởi vì nó sẽ giúp Microsoft đến với các tổ chức và cuộc sống sinh viên dễ dàng hơn và sau đó thuyết phục họ gắn bó với Office trong thời gian dài. Đối với tài khoản sinh viên, bạn có thể truy cập vào Word, PowerPoint, Excel, OneNote và Access. Bạn cũng có được 1TB lưu trữ OneDrive miễn phí với tài khoản sinh viên này.

Microsoft viết trên blog của Office:
Hàng triệu sinh viên trên toàn thế giới có đủ điều kiện cho Office miễn phí từ trường của họ và hôm nay chúng tôi đã thông báo rằng chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng cho tất cả các sinh viên trên toàn cầu đủ điều kiện tự đăng ký để có được Office 365 và cài đặt miễn phí Office 365.


LÀM SAO ĐỂ BIẾT BẠN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC OFFICE 365 MIỄN PHÍ?

Dịch vụ này trước đây chỉ có ở Mỹ nhưng từ hôm nay nó có thể sử dụng bởi bất cứ học sinh hay giáo viên có một địa chỉ trường học hợp lệ (tức là email có tên miền EDU). Để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện cho Office miễn phí từ trường của bạn, hãy nhấn vào liên kết phía dưới và nhập địa chỉ email được cung cấp bởi nhà trường:


NHỮNG ƯU ĐÃI BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC SAU KHI ĐĂNG KÝ

  • 1TB lưu trữ OneDrive cho tất cả dữ liệu của bạn mà có thể được truy cập bất cứ nơi nào.
  • Phiên bản mới nhất của tất cả ứng dụng trong bộ Office như Word, Excel,...
  • Phiên bản Office trực tuyến và tính năng chỉnh sửa trong trình duyệt.
Microsoft cũng đã phát hành phiên bản Office 2016 Universal Previews, xem chi tiết tại đây.

Theo: fossBytes.

Share