Skip to main content

Những add-on hỗ trợ SEO website

http://lamseowebtop.com/wp-content/uploads/2012/06/seo-la-gi.jpg

Một tiện ích không thể thiếu. Cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản như PR, số lượng index, rank alexa, tuổi đời domain, backlink mạng xã hội, internal link và external link.
Đặc biệt phiên bản mới cung cấp phân tích tổng thể ( Diagnosis ), cho bạn các thông số cực kỳ cần thiết như title, description, các thẻ H1, H2 … Một công cụ tuyệt vời thay thế cho Woorank.com ( giờ đã thu phí )Addons này thì nó cao cấp hơn 1 chút, đi sâu vào vấn đề kỹ thuật web. Và đương nhiên làm Seo thì đòi hỏi kỹ thuật Web tốt để xử lý các vấn đề Onpage.
Addons này có rất nhiều tính năng, nói chung là soi kỹ được web dưới phương diện kỹ thuật.

[byg]seo hay dùng để xem các thẻ H1 H2… thẻ alt, nofollow và css trên site.Addons này chuyên dùng để kiểm tra các phần tử trong website. [byg]seo đưa nó vào topic này vì nó cũng phục vụ cho các mục đích tối ưu website. Làm seo đôi khi cần thủ thuật, mà thủ thuật đôi khi làm xấu website nên phải chỉnh css.
Nếu kết hợp với page speed ( http://code.google.com/speed/page-speed/ ) thì bạn có thể giúp website của mình nhanh hơn. Mà nhanh là một yếu tố google tặng bạn điểm +.Có hơn 23 tính năng khác nhau giúp bạn xác định được backlink từ Yahoo , Google, các trang lưu, whois hay xem robots.txt của site khác..Cái này thì ngon rồi, giúp bạn check rank chính xác của từ khóa. Cứ add đi rồi dùng, khỏi hướng dẫn nhiều.Rất mạnh về phân tích keyword, hỗ trợ tính năng leech từ khóa ra Clipboard.


Kiểm tra back links, số trang được index, tần suất từ khóa và vài thông số SEO khác. [byg]seo cảm nhận addons này khá hay, anh em nên cài.


Bao gồm một side bar menu thể hiện các dữ liệu meta data, links, keyword .v.v.


Tô đậm các links nofollow, back links, các trang được index, xếp hạng Alexa và Compete.


Addons này check tổng thể website rất tốt, [byg]seo đánh giá khá cao addons này


Sau khi cài, nút Chrome SEO sẽ cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về SEO mà bạn đang xem. bạn có thể kiểm tra backlink, traffic như Alexa Rank, Google Page Rank, mức độ phổ biến trên các site như Delicious, …


Tiện ích này check PR dùng cho chrome.
Nguồn: Sưu tầm.

Share