Skip to main content

Công cụ kiểm tra từ khóa cho WebMaster trong SEO

Bạn là admin của một website bạn rất quan tâm đến đến lượng truy cập cũng như lượng từ khóa top của mình và công cụ seo web sẽ giúp bạn

Nếu bạn chỉ đơn thuần vào Google, gõ từ khóa, và xem site của mình thứ hạng bao nhiêu thì chắc chắn rằng không chuẩn, việc này là do khi truy cập Google, trình duyệt sẽ lưu lại lịch sử duyệt web của bạn, thậm trí Google sẽ ghi nhớ các thói quen của bạn, các lĩnh vực bạn hay xem, các từ khóa bạn hay search, các website bạn hay vào.

Điều này sẽ tốt với người dùng, khi họ search, kết quả trả về sẽ ưu tiên các website mà họ hay vào. Bạn hay thao tác trên site của bạn, và google coi bạn chính là khách ruột, vì vậy khi search thì website của bạn sẽ được ưu tiên hiện.

BKSoft sẽ hướng dẫn bạn cách check từ khóa chính xác bằng phần mềm Free Monitor for Google:
Cách sử dụng:

Bước 1: download phần mềm tại trang chủ http://www.cleverstat.com/en/google-monitor-query.htm hoặc http://www.mediafire.com/?ch4ekvy3ab6tj7l
Bước 2: cài đặt và tùy chỉnh các thông số cơ bản
Sau khi cài xong> bật Free Monitor for Google lên để tiến hành tùy chỉnh ban đầu:
Chọn Option => preferences => Chỉnh lại thông số giới hạn kiểm tra và quốc gia kiểm tra(Vietnamese được hiểu là Google Việt Nam)


Tiếp đến màng hình xuất hiện như hình vẽ1 Là nơi hiển thị website hiện hành bạn đang kiểm tra từ khóa
2 Là nút add thêm trang web mới
3 Nút để bạn add từ khóa vào để kiểm tra
4 Là nút bắt đầu tìm kiếm
Để add từ khóa vào bạn chọn icon số 3: để đưa từ khóa vào bạn có thể làm 1 trong 2 cách:

1. Gõ thủ công từng từ khóa và chọn add để đưa từ khóa vào
2. Gõ từ khóa ở file Notepad và save lại, rồi import vào trong phần mềm
Sau khi đã add xong website và từ khóa cần kiểm tra thì chọn icon số 4 để bắt đầu quét tìm vị trí của từ khóa. Hy vọng phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa Free Monitor for Google sẽ giúp ích được các bạn khi làm SEO.

Share